Vatican công bố logo chính thức cho chuyến tông du của ĐTC Phanxicô đến Bangladesh và Myanmar

Thứ Ba, 29-08-2017 | 16:50:59

Hôm nay thứ Hai 28/8, Tòa Thánh đã công bố các logo chính thức cho chuyến tông du của ĐTC Phanxicô đến Bangladesh và Myanmar.

ĐTC Phanxicô sẽ thực hiện chuyến viếng thăm Myanmar (hay còn gọi là Miến Điện) từ ngày 27/11 đến 30/11 và chuyến viếng thăm Bangladesh từ ngày 30/11 đến ngày 2/12 năm 2017.

Logo chuyến viếng thăm MyanmarRV27767_Articolo

Logo cho chuyến viếng thăm Myanmar mô tả ĐTC Phanxicô đang thả một chú bồ câu trắng từ bên trong một trái tim được họa bằng những màu sắc chủ đạo của quốc kì Miến Điện: vàng, xanh lá cây và đỏ.

Một hình vẽ phác thảo vùng đất liền của Myanmar đặt đặt nằm bên cạnh ĐTC Phanxicô bên trong trái tim, khẩu hiệu cho chuyến viếng thăm của ĐTC Phanxicô được thể hiện ngay bên trên: “Tình yêu và Hòa bình”.

Logo chuyến viếng thăm BangladeshRV27767_Articolo (1)

Logo cho chuyến viếng thăm Bangladesh của ĐTC Phanxicô phác thảo hình một chú chim bồ câu, với một cây Thánh giá nổi lên trên một bông hoa súng (quốc hoa của Bangladesh) nằm bên trong hình chim bồ câu.

Ngay phía trên, khẩu hiệu chính thức cho chuyến tông du của ĐTC Phanxicô, “Sự hòa hợp và Hòa bình”, được viết bằng dòng chữ màu đỏ.

Minh Tuệ chuyển ngữ

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới