Thư mừng lễ Mẹ Hằng Cứu Giúp

Chúa Nhật, 26-06-2016 | 22:32:12

Kính thưa Quý Cha, Quý Thầy và anh chị em giáo dân cộng tác viên Dòng Chúa Cứu Thế,

Ngày Đại Lễ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã về trong bầu khí tưng bừng của niềm vui Năm Thánh. Một năm qua, chúng ta đã nhìn thấy hàng hàng, lớp lớp người tìm đến với Mẹ Maria. Tước hiệu Mẹ Hằng Cứu Giúp đã đem đến cho nhiều tâm hồn niềm an ủi, sự nâng đỡ, ơn cứu giúp, lòng nhân từ, độ lượng bao dung. Mỗi người trong chúng ta chắc chắn cũng đã đón nhận những cử chỉ từ ái và dấu yêu của Mẹ trong thời gian qua. Tất cả những điều tốt lành ấy không bị giới hạn vì thời điểm Năm Thánh sắp qua. Chúng ta sẽ tiếp tục nhận ra những hoa trái dồi dào trong thời gian sắp tới.

Nhân ngày Bổn Mạng của Tỉnh Dòng, của Nhà Huế, Nhà Cửa Lò, Cộng Đoàn Nà Phặc, Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn, Nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và mới nhất là của Giáo xứ Phú Dòng, xin gửi đến anh em trong Dòng và anh chị em giáo dân lời chúc một ngày lễ thánh thiện, vui mừng và hân hoan trong tình thương của Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Xin Mẹ cho mỗi người chúng ta có thật nhiều những cơ hội để làm cho thêm nhiều hơn nữa các tâm hồn biết đến Mẹ, nhận ra tình mến và lòng thương bao la của Mẹ để luôn được sống bầu khí chan chứa lòng xót thương của Chúa.

Xin chúc mừng lễ Mẹ Hằng Cứu Giúp.

 

                      Giuse Nguyễn Ngọc Bích

                       Giám Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế  

Tags: ,

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook