Mùa hè miễn phí cho các trẻ em và gia đình nghèo

Thứ Năm, 28-03-2019 | 08:42:29

Mùa hè năm nay, chương trình “Đón tiếp với lòng thương xót” sẽ cung cấp 35 ngàn đêm nghỉ miễn phí tại một số nhà nghỉ và khách sạn trên khắp nước Ý, giúp các gia đình nghèo cũng có thể đi nghỉ hè một thời gian.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, cổng thông tin phi lợi nhuận ospitalitareligiosa.it, với sự đỡ đầu của Ủy ban quốc gia về Mục vụ trong thời gian rảnh rỗi, du lịch và thể thao, của HĐGM Ý, thực hiện sáng kiến này.

Trong hè năm 2019 này, sáng kiến sẽ quan tâm đến các thiếu nhi dưới 12 tuổi, để các em có thể nghỉ ngơi miễn phí vài ngày cùng với cha mẹ và gia đình tại một trong những căn nhà “Đón tiếp với lòng thương xót”.

Những căn nhà tiếp đón miễn phí này nằm rải rác từ miền biển đến miền núi, từ các thành phố nghệ thuật đến các nơi chìm đắm giữa thiên nhiên. Các nhà có thể đón tiếp từ những phụ huynh đơn thân có một con cho đến gia đình 10 người. Điều kiện duy nhất để có thể được nghỉ ngơi miễn phí  tại các nhà này là cần đăng ký qua các giáo xứ, giáo phận hay tổ chức Caritas.

Sáng kiến này xuất phát nhân dịp Năm Thánh Lòng Thương xót được ĐTC Phanxicô công bố với lời mời gọi dấn thân quảng đại hơn vì những người nghèo khổ thiếu thốn.

Hồng Thủy – Vatican

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới