Lễ bế mạc Năm Thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Shalom World TV

Thứ Tư, 22-06-2016 | 08:40:32

Nhân dịp Năm Thánh 150 năm bức Linh Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp sắp kết thúc, Thánh lễ trọng thể sẽ được cử hành tại Đền Thờ Đức Bà Cả do Đức Cha João Braz de Aviz – Tổng trưởng Bộ Tu sĩ chủ sự vào lúc 16g. Thánh lễ sẽ được phát sóng trực tuyến từ Rome do kênh Shalom World TV – một kênh truyền hình Công giáo đảm nhận.

Quý vị cũng có thể xem online tại địa chỉ: http://www.shalomworldtv.org/live

Shalom-World-696x365Tổ chức Shalom Ministries bắt đầu ở Ấn Độ vào năm 1993 cùng với một tạp chí xuất bản 2 tháng một lần và sẽ sớm phát hành một kênh truyền hình Công giáo phi thương mại bằng tiếng Ấn Độ.  Thông qua kênh truyền hình Shalom được phát sóng vệ tinh, hiện nay kênh truyền hình này đã tiếp cận đến các Kitô hữu trên toàn thế giới.

Bởi vì nhu cầu ngày càng lớn của các cộng đồng sử dụng tiếng Anh, vào năm 2014, tổ chức Shalom đã cho phát sóng kênh truyền hình Shalom World TV. Kênh truyền hình bằng tiếng Anh với độ nét cao và phi thương mại này được phát sóng toàn cầu 24/24 giờ với các chương trình Công giáo phong phú khác nhau. Kênh truyền hình với nhiều nội dung phong phú như: các bộ phim tài liệu, các cuộc hội đàm, phim truyền hình, phim hoạt hình, các buổi nói chuyện, tin tức, video, nhạc, phim, hòa nhạc, các buổi tĩnh tâm dành cho giới trẻ cũng như người lớn, các buổi hội nghị … từ khắp nơi trên thế giới. Kênh SHALOM WORLD TV được cài đặt sẵn trên các thiết bị như Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, Kindle Fire HD, Samsung Smart TV.

Mọi thông tin chi tiết được đăng tải trên website: http://www.shalomworldtv.org/connected-tv

Minh Tuệ

Theo Cssr news

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới