Huế thương Mừng lễ Mẹ Hằng Cứu Giúp

Thứ Năm, 29-06-2017 | 19:18:30

Một tháng chuẩn bị cho một ngày lễ Đức Mẹ, toàn thể Cộng đoàn DCCT và Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế xứng tầm là con cháu vùng đất trầm tích văn hóa tâm linh Cố đô Huế.
150 năm bức Linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp được trao cho Dòng Chúa Cứu Thế với lời kêu gọi “Hãy làm cho thế giới biết Mẹ”, thời gian không làm phai nhạt nhiệt huyết của các tu sĩ.
Hơn 90 năm DCCT trên quê hương Việt Nam, trên mọi nẻo đường phục vụ Tin mừng, trong mọi hoạt động thừa sai, tất cả công tác tông đồ, dù thuận lợi hay khó khăn thế nào, các tu sĩ DCCT luôn đi với Mẹ, luôn ở bên Mẹ và cùng Mẹ đến với mọi người mọi nơi. 
Hơn một tháng trước ngày mừng lễ Mẹ Hằng Cứu Giúp, Cộng đoàn và Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế, bên cạnh những việc đạo đức tỏ lòng sủng kính Mẹ nơi Giáo xứ, trong gia đình, hoặc từng cá nhân, năm nay Giáo xứ tổ chức thêm giải bóng đá Đồng Tâm cho các giới trong Giáo xứ và một đêm hoan ca hát với Mẹ, đêm tiệc Agape tình Mẹ cho mọi người.
Tháng ngày trao bóng niềm vui, mừng Tam nhật Mẹ thánh ân dư đầy, ca vang một khúc nhân trần, tiếng lòng tình mến đêm ngày bên nhau.
An Tự Tâm

* Một số hình ảnh hoạt động của Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế mừng lễ Mẹ HCG.

Tam nhat DMHCG Hue (12)
 Tam nhat DMHCG Hue (1)
Tam nhat DMHCG Hue (2)
Tam nhat DMHCG Hue (3)
Tam nhat DMHCG Hue (5)
Tam nhat DMHCG Hue (7)
Tam nhat DMHCG Hue (8)
Tam nhat DMHCG Hue (9)
Tam nhat DMHCG Hue (10)

Le DMHCG Hue (1)

Le DMHCG Hue (2)

Le DMHCG Hue (3)

Le DMHCG Hue (4)

Le DMHCG Hue (5)

Le DMHCG Hue (7)

Le DMHCG Hue (8)

Le DMHCG Hue (9)

Le DMHCG Hue (10)

Le DMHCG Hue (11)

Le DMHCG Hue

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới