Hình ảnh Tam Nhật Mừng lễ Thánh Giêrađô ngày thứ I

Thứ Năm, 15-10-2020 | 03:14:19

Chiều nay 14/10/2020, tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã khai mạc Tam Nhật Mừng lễ Thánh Giêrađô Tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế. vào lúc 17g30 giờ Kính Thánh Giêrađô với chủ đề: Thánh Giêrađô, mẫu gương đời sống làm người, Ngài cũng là ‘vị Thánh hay làm phép lạ’, Bổn mạng các bà mẹ mang thai và các trẻ em… sau giờ kinh là Thánh lễ tạ ơn lúc 18g00 do cha Phêrô Đinh Ngọc Lâm Bề trên Công Đoàn DCCT sài gòn chủ tế cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng lễ và đông đảo quý cha, quý thầy và anh chi em giáo dân khắp về hiệp dâng lời Tạ ơn Chúa cùng với Nhà Dòng

Thánh Giêrađô, là một người ôm yếu nhưng được nhiều người biết đến bởi đời sống khiêm tôn và những nhân đức trổi vượt cũng như những phép lạ ngài làm… Thánh Giêrađô ngay từ khi con nhỏ Giêrađô đã luôn tìm đến bên Chúa và được Chúa Giêsu yêu thương, mỗi khi Giêrađô đến Nhà Thờ. Chúa Hài Đồng trên tay Đức Mẹ đều xuông chơi với Giêrađô rồi mối khi ra về Giêrađô luôn được Người cho một tấm bánh trằng… mỗi khi Giêrađô khấn xin Người đều được Người ban cho….

Lạy Thánh Giêrađô, xin Ngài chuyển cầu cùng Chúa cho mỗi người chúng con luôn biết chạy đến với Chúa, vì Chúa chính nguồn vui và hạnh phúc đích thực của cuộc đời.

 

Photo Đức Tín

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới