Hình ảnh Gx Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế rước kiệu khai mạc tháng dâng hoa Đức Mẹ

Thứ Năm, 02-05-2019 | 20:38:16

Tháng Hoa về lòng của mỗi người con cái Mẹ như rộn ràng niềm vui khi chiêm ngắm những sắc màu của những cánh hoa lung linh xanh, đỏ, vàng, tím…và niềm vui lớn hơn, thánh thiêng hơn, đó là chiêm ngắm Mẹ Maria – Đóa hoa xinh đẹp tuyệt trần mà Thiên Chúa ban tặng cho nhân loại.

Chiều 01/05/2019, khai mạc tháng hoa, vào lúc 17g30, con cái Mẹ từ tứ phương, tám hướng như được thúc dục về với Mẹ lành yêu dấu. Mang trong lòng những tâm tình yêu mến, tạ ơn, mang trong lòng những nỗi niềm thao thức với cuộc sống hiện tại, mang trong lòng những nỗi khắc khoải âu lo, muộn phiền của kiếp người nhân sinh… như đặt hết trong vòng tay, trong lòng từ mẫu của Mẹ. Nhờ Mẹ – Với Mẹ và trong Mẹ, chúng con dâng lên Thiên Chúa và nguyện xin Ngài đón nhận tất cả những nguyện ước của chúng con.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp và kính yêu của chúng con, chúng con nguyện dõi theo Mẹ và cùng với Mẹ bước đi trên hành trình đức tin. Mang trong lòng những đóa hoa thiêng, cầm trên tay những đóa hồng xinh như tấm lòng của mỗi chúng con dâng kính Mẹ yêu!

 

Paul Phi

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới