Đại Phúc Giáo Xứ Bắc Thần, Xuân Lộc: Niềm Vui Khi Lên Đền Thánh

Thứ Năm, 28-02-2019 | 23:51:04

Ca tụng Chúa đi, này vầng ô bóng nguyệt,

ca tụng Người, muôn tinh tú rạng soi.

Các em nhi đồng, các bà mẹ mang thai,

nào hãy hát mừng thánh danh Đức Chúa.

Niềm vui thật lớn lao, đơn sơ của các em ấu nhi khi tung tăng đến nhà thờ hồn nhiên đến lạ lùng; ánh mắt tròn xoe, nụ cười múm mím… Chính Chúa Giêsu cũng luôn khích lệ và mời gọi:“Cứ để trẻ em đến với Thầy, chứ đừng ngăn cản. Vì chỉ những ai giống như chúng, mới vào được Nước Trời” (x. Mt 19.14).

Song song việc các cháu ấu nhi đến nhà thờ để được quý cha chúc lành, các bà mẹ mang thai cũng lên đền thờ để được chúc lành qua sự bầu cử của Thánh Giêrađô – Tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế – Bổn Mạng của các bà mẹ mang thai và các cháu ấu nhi.

Sự sống là ân phúc, là quà tặng Thiên Chúa ân ban cho nhân loại, không ai có quyền tước đi sự sống ấy! Nguyện xin Thánh Giêrađô là Bổn Mạng các bà mẹ mang thai và cháu ấu nhi chuyển cầu cùng Chúa ban muôn ơn lành cho các bà mẹ mang thai được mẹ tròn, con vuông và cho các cháu ấu nhi được lớn lên trong ân sủng Chúa.

Ngoài việc đặt tay chúc lành cho các cháu ấu nhi và các bà mẹ mang thai, quý cha đã trao tặng Bánh Thánh Giêrađô cho các cháu và Khăn Thánh Giêrađô cho các bà mẹ mang thai

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới