Đại hội giới trẻ Anphongsô thế giới tại Panama 2019

Chúa Nhật, 19-08-2018 | 09:34:49

Ủy ban trù bị của Panama WAD (Đại hội giới trẻ Anphongso thế giới) 2019 mong muốn chuyển đến thông tin về việc ghi danh của các tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế cùng bài hát, Logo, và Lời cầu nguyện chính thức.

Về việc đăng ký WYD (Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới) và WAD C.Ss.R.

* Việc đăng ký WYD: Điều này sẽ được thực hiện tại các tỉnh. Đã có một tiểu ban, trong đó tất cả những người hành hương của hội thánh phải đăng ký. Để bắt đầu đăng ký, mỗi tỉnh phải chọn một người quản lý hoặc trưởng nhóm, họ phải gửi tên đầy đủ và một e-mail. Email của bạn sẽ nhận được một liên kết truy cập thông qua đó bạn sẽ có thể truy cập vào một nhóm phụ trong nhóm nhỏ. Bước tiếp theo, bạn phải điền vào các trường thông tin được yêu cầu về các chi phí. Chúng tôi biết rằng một số giáo xứ vẫn chưa tự tổ chức được các nhóm để tiến hành đăng ký. Trong thời gian đăng ký cho những người hành hương, các linh mục đăng ký sẽ có giấy đăng ký đặc biệt. Cuối cùng, lệ phí phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Có một quỹ liên kết: quỹ này được dành cho cơ quan những người cư trú, những gia đình sống ở những nước đang trải qua khủng hoảng kinh tế, chiến tranh, các cuộc bức hại tôn giáo, vv và sẽ được Uỷ ban phân tích. Ban tổ chức địa phương của WYD và Ban dành cho giáo dân, gia đình và ban đời sống mời gọi tất cả các nhóm đóng góp. Nhưng thanh toán không bắt buộc.

* Công việc của tiểu ban là tổ chức và quy tụ các tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế đến với WYD, đảm bảo rằng họ ở gần giáo xứ San Gerardo María Mayela, quê hương của WAD (JMA). Tới đây một website sẽ mở cho WAD để họ đăng ký.

hoặc biết thêm thông tin, liên hệ: Ahiezer Domínguez: urobi_1096@hotmail.com, +507 6433-0148. Adelyn García: aitga@hotmail.com, +507 6949-8805. Júlio Cesar: juliocesartors@gmail.com, +507 6857-4394 Daniel Combe:danielcombe32@gmail.com, +507 6005-3871. Edgar Saul Ávila: edsaul_avila@yahoo.com, +507 6987-2696.

Giáo xứ San Gerardo Mayela đã có một trang web:

 www.sangerardomariamayela.com nơi có thể tìm thấy tất cả thông tin về WAD.

Lưu ý: ngày đăng ký chính thức cho Panama WAD 2019 sẽ được thông báo. WAD sẽ không có thêm chi phí.

Chúng tôi mời bạn theo dõi các mạng xã hội WAD chính thức để theo dõi thông tin chính thức. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter, Instagram và Facebook dưới dạng @ jma2019oficial.

Lời Cầu nguyện cho WAD (JMA- từ tiếng Tây Ban Nha)

Lạy Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế, chúng con xin cảm tạ Chúa vì đã ban tặng cho chúng con một tình yêu, lòng thương xót vô hạn và đặc sủng DCCT để nối kết chúng con.

Chúng con cầu xin Ngài ban phúc lành cách đặc biệt cho người trẻ đang xa cách với tình yêu của Ngài, chìm ngập trong các tệ nạn, trong thế giới hưởng thụ hay những người tự tách ra bên lề bởi lối sống riêng của họ.

Xin Chúa Thánh Thần đổi mới chúng con cho kỳ đại hội giới trẻ Anphongso này để như những người trẻ tràn đầy niềm vui và trong tình huynh đệ, chúng con có thể làm chứng cho Tình Yêu và lòng chạnh thương của Ngài trong thế giới bị tổn thương đang khổ đau bởi sự ích kỷ và bất công.

Nguyện xin Mẹ Hằng Cứu Giúp giúp chúng cầu bầu cho chúng con biết đáp lại lời Chúa mời gọi với lòng rộng lượng và trách nhiệm, dẫn dắt chúng con trên con đường mang Tin mừng cách đặc biệt cho những người bị bỏ rơi nhất.

Chúng con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Thánh Anphongsô, các Thánh và Chân Phúc trong Dòng. Amen.

Tịnh Trí Thiên theo cssr.news

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới