Các tín hữu Công giáo Hoa Kỳ chuẩn bị cho Chiến dịch ‘9 ngày vì Sự sống’

Thứ Năm, 20-12-2018 | 08:00:10

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày thứ Năm, ngày 14 tháng 1 đến thứ Ba, ngày 22 tháng 1 năm 2019

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2019, hàng ngàn người Công giáo trên cả nước sẽ tham gia cầu nguyện cho Chiến dịch ‘9 ngày vì Sự sống’. Chiến dịch cầu nguyện, được tài trợ bởi Ủy ban về các hoạt động Ủng hộ việc bảo vệ Sự sống của Hội đồng Giám mục Hoa Kỳ, hướng đến Ngày Cầu nguyện cho việc Bảo vệ pháp lý đối với Trẻ em chưa được sinh ra hàng năm. Tuần Cửu Nhật và Ngày Cầu nguyện này chính là thời gian của sự hồi tưởng và đền bù thiệt hại nhân dịp kỷ niệm án lệ phá thai ‘Roe v. Wade’ – phán quyết của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ vốn hợp pháp hóa vấn đề phá thai trên toàn nước Mỹ, theo tuyên bố của HĐGM Công giáo Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 12 năm 2018.

Ý định bao trùm của Tuần Cửu Nhật này đó chính là tất cả mọi sự sống của con người đều phải được tôn trọng. Mỗi ngày trong Tuần Cửu Nhật ‘9 ngày vì Sự sống’ sẽ nhấn mạnh một chủ đề liên quan và đồng thời cung cấp một sự suy tư, cung cấp những thông tin giáo dục và các hành động hàng ngày được đề xuất.

Người tham dự Tuần Cửu Nhật có thể đăng ký để được nhận những lời cầu nguyện hàng ngày tại địa chỉ www.9daysforlife.com

Kể từ năm 2013, hơn 100.000 tín hữu Công giáo đã cùng nhau làm Tuần Cửu Nhật thường niên này để cầu nguyện cho việc tôn trọng sự sống con người được tài trợ bởi Ủy ban về các hoạt động Ủng hộ việc bảo vệ Sự sống của Hội đồng Giám mục Hoa Kỳ. Thông qua việc cầu nguyện và hy sinh, chúng ta có thể giúp xây dựng một nền văn hóa của sự sống.

Minh Tuệ chuyển ngữ

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới