Vụ tấn công tại Manchester - lãnh đạo Giáo Hội kêu gọi cầu nguyện

Thứ Sáu, 26-05-2017 | 18:19:49

Sau vụ đánh bom dữ dội vừa qua tại Manchester Arena, các nhà lãnh đạo Giáo hội đã kêu gọi hiệp thông cầu nguyện.

OSSROM101474_ArticoloTrong các thông điệp trên tài khoản Twitter của Giáo phận Salford, Đức Giám mục John Arnold viết: “Các công dân tại Manchester cũng như các tín hữu thuộc cộng đồng Công giáo hiệp nhất với nhau trong việc lên án vụ tấn công nhằm vào đám đông tại Arena”.

“Một cuộc tấn công như vậy không có lý lẽ gì để có thể biện minh được. Tôi muốn ngỏ lời cảm ơn các dịch vụ khẩn cấp vì đã phản ứng nhanh chóng nhằm cứu sống nhiều người”.

“Chúng ta hãy cùng nhau hiệp thông cầu nguyện cho tất cả những người đã thiệt mạng, những người bị thương cũng như gia đình họ và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi bi kịch này”.

Đức Cha David Walker – Giám mục Anh giáo Địa phận Manchester Rt Rev phát biểu với Premier Radio: “Đôi khi trong những hoàn cảnh như vậy, lời cầu nguyện chính là một trong những phương thế mà chúng ta có thể tìm đến để phó thác trong tay Thiên Chúa những đau khổ của chúng ta, hơn nữa để đến với Ngài để có thể đánh thức lại niềm hy vọng của chúng ta khi sống trong một thế giới mà vì đó, Chúa Giêsu đã chịu chết và đã sống lại. Không có gì, dù có bao nhiêu người phải thiệt mạng hoặc bị thương trong vụ đánh bom này đi chăng nữa, có thể lấy đi chân lý trung tâm đó”.

B.C. (theo ICN)

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới