Trắc nghiệm DOCAT chương 1-2-3: Tình yêu - Giáo hội và giáo huấn xã hội - Con người

Thứ Ba, 27-12-2016 | 05:00:39

” Bạn hãy giúp Đức Giáo Hoàng Phanxicô, để giấc mơ của Ngài được thực hiện” 

app-docat

Ngày khai mạc Đại hội Giới Trẻ Thế giới 26 tháng 7 năm 2016 tại Krakow Ba Lan, Hồng y Tagle “trình làng” một thành viên mới trong gia đình YOUCAT. Ngài nói với những người trẻ hành hương: “Đức Giáo hoàng Phanxicô muốn tặng chúng ta một món quà, để ta không còn ngừng lại ở kiến thức và cầu nguyện mà chuyển sang hành động”.

DOCAT chính là món quà đó. Trong video chiếu cho những người trẻ đang hành hương tại quê hương của người sáng lập Ngày Giới trẻ Thế giới, Đức Thánh Cha định nghĩa DOCAT “là một quyển cẩm nang, một quyển cẩm nang đi đường. Sách nói về lời của Chúa Kitô cũng như của Giáo Hội và của nhiều người. Đó là một công cụ quan trọng trong đời sống hàng ngày của những người trẻ”.

Và: Có thể nói DOCAT là cuốn cẩm nang hành động cho người trẻ.

Trích “DOCAT: Làm gì để xây dựng nền văn minh tình yêu

DOCAT bản tiếng Việt đang được Uỷ Ban Giáo Lý Đức Tin tiến hành dịch, hy vọng chúng ta sẽ sớm có bản DOCAT tiếng Việt. Trong khi chờ đợi đọc bản DOCAT đầy đủ, với vốn liếng giáo lý đã có, xin mời các bạn tham gia một trắc nghiệm, đây là một ứng dụng kèm theo bản DOCAT trên smartphone. 

Bản trắc nghiệm tiếng Việt này do Linh mục Giuse Nguyễn Trung Điểm chuyển ngữ, chúng tôi đưa lên dạng online trên web để đến được với nhiều người hơn.

Thân mời các bạn – dùng vốn liếng kiến thức giáo lý đã có – tham gia thử sức với phần trắc nghiệm thứ nhất, gồm

Chương 1: Tình Yêu

Chương 2: Giáo Hội và học thuyết xã hội

Chương 3: Con người.

Mời bấm vào đây để bắt đầu thử sức.

Sau khi đánh dấu chọn câu trả lời cho tất cả các câu hỏi xong, xin bấm vào dòng chữ “Submit Answer” ở cuối bảng câu hỏi, để xem kết quả, kế đó bấm vào dòng chữ “See The Answers” ngay dưới khung kết quả để xem đáp án.

Chúc các bạn có được ít phút nghĩ về lời mời gọi của vị cha chung Phanxicô của chúng ta và cũng để thư giãn, thử sức mình.

Thuận Kiệt

 

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Tin mới