Cách vượt tường lửa

Thứ Năm, 05-05-2016 | 15:24:22

Thưa quý độc giả thân mến
Những ngày vừa qua, trang tin tinhdongchuacuuthe.com và tên miền chuacuuthe.com đã bị dựng tường lửa ngăn chặn người đọc truy cập, nhất là những người đọc từ trong nước.

Việc ngăn chặn trang tin tinhdongchuacuuthe.com bằng tường lửa là việc làm nhằm bưng bít các thông tin sự thật và ngăn chặn người dân được tiếp cận với những thông tin bổ ích. Điều này thể hiện một đường lối khiếm khuyết về truyền thông.

Để quý độc giả thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin. Chúng tôi đưa bài viết được trang Anhbasam phổ biến từ lâu.

Mời quý vị độc giả tham khảo.

Những đường dẫn có thể vào thẳng tinhdongchuacuuthe.com như sau: 

1 – https://translate.google.com/translate?sl=en&tl=vi&js=y&prev=_t&hl=en&ie=UTF-8&u=tinhdongchuacuuthe.com&edit-text

2-  https://www.websurf.in/browse.php/OuNVlG_2/FBvag_2B/iXuWWUNY/J66wQ6Qs/_2B6pcsA/_3D_3D/b29/fnorefer

3-  Video hướng dẫn vượt tường lửa vào một trang bị chặn:

 

Vượt tường lửa bằng Ultrasurf:

Download Ultrasurf – Vào Blog, Facebook bị chặn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2015

Ultrasurf là ứng dụng cho phép người dùng truy cập facebook và các website bị chặn một cách nhanh chóng nhất. Ultrasurf sử dụng một thuật toán cực kỳ thông minh đó là thuật ẩn địa chỉ IP, thay đổi Proxy giúp bạn vào facebook một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. Do đó, bạn không phải lo lắng khi facbook bị chặn hoặc bị mất địa chỉ IP của bạn.

Trong khi sử dụng máy tính bạn có thể bị gián đoạn truy cập, việc này có nhiều nguyên nhân tuy nhiên chúng ta cần một hướng khắc phục nó. Từ hiện trạng trên Ultrasurf được các nhà phát triển đi sâu tìm tòi và phát triển, ngay từ khi ra đời Ultrasurf đã được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ truy cập Internet nhất thời điểm đó, cho tới nay đã có một số phần mềm thự hiện cùng chức năng với Ultrasurf như Free Hide IP, Super Hide IP, Hotspot Shield… trong đó Free Hide IP và phần mềm Super Hide IP  được đánh giá cao trong việc ẩn IP khi truy cập mạng còn Hotspot Shield lại có khả năng ẩn IP và vượt tường lửa mạnh mẽ.

tai ultrasurf

Download Ultrasurf – Vào facebook, vượt tường lửa, tự động tìm proxy, ẩn ip

Ultrasurf được trang bị những thuật toán giúp ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy khi truy cập Internetài liệu. Những vấn đề liên quan tới việc truy cập cũng như khả năng truy cập vào những website bị chặn đều được xử lý nhanh chóng bởi Ultrasurf, khi tải Ultrasurf người dùng hoàn toàn được bảo vệ thoát khỏi những nguy cơ bị chặn truy cập thông thường hiện nay là không phải cài đặt thêm những công cụ nào khác, việc bổ trợ thêm Ultrasurf là đủ. Hiện nay Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới cho Ultrasurf bạn có thể tham khảo thêm Ultrasurf cũng như những tính năng Ultrasurf đang có.

Ultrasurf là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập vào các website bị chặn bởi các nhà mạng. Sử dụng Ultrasurf giúp bạn vào Facebook,… cũng như một số web khác một cách dễ dàng. Với các tính năng vượt tường lửa, thay đổi Proxy, cùng với bộ mã hóa an toàn giúp bạn tạo địa chỉ ip giả dễ dàng truy cập internet.’

Ultrasurf không chỉ là công cụ hỗ trợ vào facebook mà còn cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ website bị chặn do IP quốc gia, bằng việc sử dụng nhiều proxy khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chạy trực tiếp file khi tải về mà không cần cài đặt, mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính của bạn với máy chủ proxy Ultrasurf, hoạt động với mọi trình duyệt.

Ultrasurf phiên bản mới bổ sung chức năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ, chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Phần mềm giúp bạn thực hiện các hoạt động lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video… rất thuận lợi và dễ dàng.

Ultrasurf cho phép truy cập các mạng xã hội, diễn dàn, blog bị chặn bởi nhà mạng, việc bị cấm do các lý do nhạy cảm, do xung đột IP. Chương trình hỗ trợ  tạo địa chỉ IP giả cũng như có thể thay đổi Proxy, hỗ trợ người dùng vượt tường lửa để truy cập vào nhiều website bị chặn tùy thuộc vào từng vùng miền trên nhiều quốc gia khác nhau. tải ultrasurf giúp bạn truy cập các website mà do các nhà cung cấp dịch vụ đã chặn, không cho phép người dùng truy cập.

Utrasuft hiện đang được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả tức thị mà nó mang lại, một trong những cách vào facebook khi bị chặn, vì nó vừa dễ sử dụng, chạy lại khá nhanh. Người dùng sẽ không mất thời gian để khởi động chương trình cũng như thiết lập để có thể truy cập các website bị chặn một cách nhanh chóng

Điểm nổi bật của Ultrasurf 15.02:

– Ultrasurf 15.02 cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn

– Bổ sung tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau

Vì Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, cho nên trong quá trình cài đặt vào máy tính, một số phần mềm diệt virus sẽ ngăn chặn việc cài đặt chương trình vì cho rằng phần mềm chứa virus, malware, và các thành phần độc hại, cho nên trong trường hợp này, người dùng phải tạm thời tắt chức năng diệt virus, bảo vệ máy tính. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể khởi động lại chương trình diệt virus của mình một cách bình thường.

Các tính năng chính của Ultrasurf:

– Bảo đảm sự riêng tư khi truy cập internet:

Chương trình cho phép bạn ẩn địa chỉ IP cũ của mình, tạo cho máy tính IP giả, giúp truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn bởi các nhà dịch vụ của từng Quốc Gia. Không những vậy, nó còn giúp bạn xóa lịch sử trình duyệt Web, cookies và những thông tin cá nhân khác bị lưu giữ trên trình duyệt.

tai ultrasurf moi nhat

Download Ultrasurf miễn phí hỗ trợ vào web bị chặn

– Tính bảo mật cao, mã hóa mạnh mẽ:

Với việc công nghệ mã hóa tiên tiến nhất, UltraSurf sẽ mã hóa tất cả những dữ liệu được truyền tải thông qua phần mềm này, đảm bảo nội dung được chuyển đi của bạn tránh khỏi việc bị dò rỉ thông tin cùng những ánh mất tò mò người khác.

– Hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP:

Nhờ vào hỗ trợ này, bạn có thể truy cập các trang web có giao thức HTTPS. UltraSurf sẽ mã hóa gấp đôi những dữ liệu có địa chỉ HTTPS.Không chỉ có vậy, chương trình hỗ trợ hầu hết các giao thức trên HTTP nhu dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML…

– Bảo mật dữ liệu tải lên và download về:

Những dữ liệu được tải lên trang web hoặc tải về cũng được chương trình bảo mật tuyệt đối dựa trên những bộ mã hóa cao được tích hợp sẵn.

– Sử dụng tương thích trên các trình duyệt Web:

Phần mềm vào web bị chặn Ultrasurf hỗ trợ mặc định sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer nên khi sử dụng phần mềm này cho IE bạn không cần phải cài đặt. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, Opera…, bằng cách thay đổi thiết lập proxy thích hợp.

download ultrasurf moi nhat

Ultrasurf – Phần mềm vượt tường lửa hiệu quả

– Được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ dư liệu ngoại vi:

Phần mềm vào facebook Ultrasurf rất thích hợp được lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ…, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào các trang Web tại bất kì đâu, trên nhiều máy tính khác nhau và các thời điểm khác nhau.

– Phương thức hoạt động đơn giản:

Để giúp các bạn truy cập vào những website, facebook bị chặn hay bị ngăn cấm, Ultrasurf như là một công cụ trung gian, chuyển tiếp những thông tin từ trình duyệt của bạn đến máy chủ thật sự.

tai ultrasurf mien phi

Tải Ultrasurf – vượt tường lửa, truy cập website bị chặn

Ultrasurf là công cụ rất cần thiết cho bạn để giải quyết tình trạng bị chặn facebook do xung đột tường lửa, thông qua thuật toán giả danh IP và vượt tường lửa. Đối với rất nhiều người, mạng xã hội facebook là cả thế giới của họ nên không có gì khó chịu hơn là nó bị chặn khiến bạn có cảm giác như “sống trên đảo”. Với phần mềm này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hiện trạng này sẽ được xử lý đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Giống như các chương trình tạo IP giả, vượt tường lửa như Hotspot Shield hay Freegate, nhược điểm của chương trình chính là khi nó hoạt động, hiệu suất làm việc của máy tính cũng như khả năng truy cập vào mạng Internet khá chậm, nhưng đối với việc không thể truy cập vào những trang Web mà mình yêu thích (như một số mạng xã hội đang bị chặn ở một số quốc gia trên thế giới ), thì có lẽ việc giảm tốc độ truy cập sẽ chỉ là vấn đề nhỏ. Khi không truy cập vào những trang Web này nữa, bạn hãy tắt Ultrasurf, hiệu suất làm việc của máy tính sẽ trở lại tốc độ như bình thường. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể sử dụng Hotspot Shield hoặc Freegate để lướt web bị chặn hiệu quả

Nếu không sử dụng Hotspot Shield thì người dùng chắc chắn sử dụng Ultrasurf bởi Ultrasurf là ứng dụng cho phép người dùng truy cập những trang web bị chặn thông qua thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy. Với Ultrasurf người dùng có thể thoải mái truy cập Facebook, truy cập website mà mình muốn mà không lo ngại tới vẫn đề bị chăn, vấn đề phát sinh khi không thể truy cập bởi địa chỉ IP của bạn.

Bấm vào đây tải Ultrasurf về.

____

Vượt tường lửa bằng Freegate

Download Freegate – Vào Facebook bị chặn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/08/2015

Phần mềm Freegate hỗ trợ người dùng vượt tường lửa, vào các website bị chặn trên toàn thế giới. Điển hình với người Việt Nam đó là vào Facebook mỗi khi bị nhà mạng chặn. Sử dụng Freegate, không những giúp bạn vào facebook dễ dàng mà không cần đổi địa chỉ DNS mà còn vào được nhiều website khác trên thế giới.

 

Có thể nói hiện nay, khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng vượt tường lửa, truy cập các website bị chặn, giúp người dùng dễ dàng tham gia các mạng xã hội không thuộc phạm vi lãnh thổ của quốc gia mình, nổi bật lên có thể kể tới Ultrasuft hay Hotspot Shield.

Download Freegate – Phần mềm Vượt tường lửa, vào web bị chặn

Tuy nhiên, nếu như người dùng nào đã sử dụng Freegate thì mới thấy được những tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại. Có những website bị cấm người dùng truy cập ở một số quốc gia, điều này khiến bạn khó có thể truy cập để lấy những thông tin cần thiết cho mình. Sử dụng Freegate giúp bạn có thể vượt tường lửa để vào các website đó một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được thông tin, dữ liệu của mình.

Freegate giúp bạn thay đổi proxy, đia chỉ ip để bạn vượt qua bức tường lửa truy cập vào các trang web bị chặn. Freegate tự động thay đổi địa chỉ IP của máy tính bằng một IP giả định khác. Freegate như một công trình khai thác chống kiểm duyệt, DynaWeb, P2P, cũng giống hệ thống mạng proxy, tăng cường sử dụng chức năng mã hóa cùng các thuật toán nén giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn

Freegate ẩn đi quá trình nhận dạng từ nhiều nguồn của máy tính. Các kiểm duyệt dễ dàng bị loại bỏ, phá vỡ bức tường lửa và giấu địa chỉ IP của bạn. Freegate hoạt động tốt với các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome. Firefox …, chương trình xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS. Freegate giúp bạn truy cập các web nước ngoài với tốc độ nhanh nhất

Cùng với Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper, Freegate là những phần mềm ẩn IP giúp bạn truy cập các website bị chặn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn vào Facebook bị chặn hoặc muốn vượt tường lửa thì nên tải Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper, về máy tính nhé. Sử dụng các phần mềm trên không những giúp bạn truy cập nhanh tới website bị chặn trên thế giới mà còn giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn

Chương trình Freegate hỗ trợ người dùng có thể vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn. Freegate hoạt động động lập, thay đổi địa chỉ IP giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn tốc độ cao

Dưới đây là những tính năng chính của Freegate

– Bẻ gãy các kiểm duyệt, chặn web giúp bạn tự do truy cập web:

Bằng cách lợi dụng hàng loạt các proxy mở giúp bạn có thể thay đổi proxy của máy tính, tự do truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn từ chính Quốc gia của mình. FreeGate sử dụng một mã hóa đặc biệt và thuật toán nén giúp cho bạn có thể truy cập Website dễ dàng và tuyệt đồi an toàn mà không sợ lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

– Tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng:

Các chương trình như UltraSuft, Free Hide IP hay Hotspot Shield cũng có chức năng chuyển đổi Proxy nhưng mất khá nhiều thời gian, còn Freegate lại cho phép chuyển đổi nhanh chóng, giúp dễ dàng truy cập vào các Website nước ngoài nhanh như khi truy cập vào các Website địa phương.

– Xóa toàn bộ lịch sử duyệt Web:

Ngoài chức năng thay đổi Proxy, FreeGate còn là công cụ đắc lực giúp xóa toàn bộ lịch sử duyệt Web, giúp giải phóng dung lượng hệ thống máy tính, đẩy nhanh tốc độ truy cập Web.

– Không cần cài đặt hoặc thay đổi thiết lập hệ thống:

Chương trình rất dễ sử dụng bạn chỉ việc download nó về máy là đã sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt nó. FreeGate cho phép thay đổi, thiết lập lại thông số của hệ thống.

– Tự động cập nhật phiên bản mới:

Chương trình sẽ tự động thông báo khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, giúp bạn tải ngay lập tức những phiên bản này mà không mất công tìm kiếm trên Internet. Các phiên bản mới thường được nâng cấp rất nhiều tính năng mới, cải thiện tính năng cũ và sửa đổi một số lỗi có sẵn của những phiên bản trước.

– Không chứa virus và các phần mềm độc hại:

Không như một số phần mềm đổi proxy khác như Resolit, Proxy Switcher, hay Advtor, FreeGate không bị các phần mềm diệt virut hoặc Internet tưởng nhầm là có chứa virus bên trong. Điều này giúp cho người sử dụng không phải lo lắng cài lại phần mềm.

– Sử dụng tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau:

Ứng dụng này hoạt động tốt với hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera.., xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS.

 
Liên kết tải về – [2.01 MB]
Bấm vào link dưới đây để tải về phần mềm với công cụ hỗ trợ
 

Hoặc lựa chọn không dùng công cụ hỗ trợ

Liên kết dự phòng:

____

Một phương pháp do độc giả Long A cung cấp cho những ai không … “mù vi tính” và có “vi tính” riêng: Tải về trình duyệt Opera 11.6 , cài đặt. Khi cần vượt thì chỉ cần click vào chức năng Turbo ở phía góc dưới, bên trái. Có biểu tượng cái đồng hồ tốc độ, chuyển mầu trắng -> xanh là xong. Khi không cần vượt thì click tiếp là trở lại bình thường. Nguyên lý là Opera 11.6 dùng máy chủ của mình đặt tại Mỹ để làm web trung gian vượt tường lửa khi được kích hoạt. Link http://www.opera.com/browser/download/

Nguồn: Anhbasam.wordpress.com

Tags: , ,

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới