Thái Bình: Hội chợ hè mừng lễ thánh Anphongsô

Thứ Bảy, 30-07-2016 | 21:09:39

Hội chợ hè mừng lễ thánh Anphongsô đã được tổ chức tại Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Bổng Điền, Thái Bình tối 29/07. Với chủ đề “Vui học yêu thương”, chương trình thu hút gần 1000 người tham gia và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Buổi hội chợ được tổ chức nhằm quy tụ anh chị em giáo dân và lương dân, đặc biệt là các em thiếu nhi và thanh thiếu niên, trong tinh thần huynh đệ đồng thời cùng nhau chia sẻ niềm vui Tin Mừng theo tinh thần thánh Anphongsô. Cha Giuse Phạm Thanh Quang C.Ss.R, quản nhiệm giáo điểm truyền giáo Bổng Điền, cho biết trong lời khai mạc: “Chúng tôi muốn noi gương thánh Anphongsô, muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho tất cả mọi người”.

Trong dịp hè, cùng với chương trình hội chợ, nhà thờ Bổng Điền còn có nhiều hoạt động, bao gồm khóa học hè, thi đấu thể thao và thi giáo lý gia đình. Đặc biệt, đêm hội chợ cũng như các hoạt động tại đây được thực hiện với sự cộng tác cũng như thu hút sự tham gia nhiệt tình của bà con đến từ nhiều giáo xứ, giáo họ xung quanh. Điều đó cho thấy mặc dù Bổng Điền còn gặp khó khăn về nhiều phương diện, nơi đây đã trở thành nơi quy tụ mọi người đến để cùng nhau để loan báo niềm vui Tin Mừng cho những người xung quanh.

Tin, ảnh: P.B

Một số hình ảnh đêm hội chợ mừng lễ thánh Anphongsô tại Bổng Điền, Thái Bình.

tb1

tb2

tb3

tb5

tb6

tb7

tb8

tb9

tb10