Scala News - DCCT giới thiệu một ứng dụng web mới về Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Thứ Tư, 19-12-2018 | 09:22:32

DCCT giới thiệu một ứng dụng web mới về Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

(Bratislava, Slovakia) Những lời cầu nguyện, Tuần cửu nhật và những bài hát dành cho Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp hiện sẵn có ở dạng kỹ thuật số từ tháng 12 năm 2018. Hội Dòng Chúa Cứu Thế chí thánh, các thừa sai DCCT đã kỷ niệm trong tuần này kỷ niệm 153 năm ngày Đức Giáo hoàng Pius IX trao bức linh ảnh, đã chính thức trình bày ứng dụng web tiếng Slovak của Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, được gọi là MUP. digital (MUP là tên viết tắt tiếng Slovak của danh hiệu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp).

Ứng dụng web MUP.Digital được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và chứa tất cả các văn bản mà con cái của Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phổ biến từ các tài liệu nhỏ được sử dụng trong Tuần Cửu Nhật dâng kính công hoặc riêng tư. Trong một menu đơn giản, lịch sử của linh ảnh, các văn bản hoàn chỉnh thờ kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, những suy tư về linh ảnh và cả bài hát Tiếng Slovak của Đức K nebesiam dnes zaleť pieseň (Nguyện cho lời hát bay lên tới thiên đàng hôm nay) được đón nhận.

Trong phần Cầu nguyện, cũng như những lời cầu nguyện cơ bản, có Kinh cầu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và những lời cầu nguyện Mân côi thánh được cầu nguyện trước Linh ảnh. Những người đang lái xe hoặc trong giao thông công cộng và muốn nghe một số lời cầu nguyện, có thể nhấp vào biểu tượng bên cạnh tên của lời cầu nguyện và nghe bản ghi âm. Ứng dụng web này cũng bao gồm việc gửi lời cầu xin và tạ ơn đến cộng đoàn DCCT đã thường xuyên cầu nguyện dâng kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Đức Giáo Hoàng Pius IX đã ủy thác Linh ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp cho các tu sĩ DCCT vào ngày 11 tháng 12 năm 1865 với lời căn dặn: “Hãy làm cho thế giới biết Mẹ.” Giáo Hoàng John Paul II, người đặc biệt sùng kính Đức Maria, vào tháng 6 năm 1991 trong chuyến viếng thăm Nhà thờ Saint Alphonsus ở Rome, đã khuyến khích các tu sĩ DCCT và tín hữu tôn kính sâu sắc đối với Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Ngài kết thúc bài phát biểu của mình: “Giống như Hài nhi Giêsu, người mà chúng ta ngưỡng mộ trong hình ảnh đẹp này, chúng ta muốn nắm tay Mẹ. Mẹ không thiếu sức mạnh hay lòng khoan nhân để giúp chúng ta trong mọi nhu cầu của mình. Đây là giờ của Mẹ! Hãy đến và cứu giúp chúng con; là nơi ẩn náu và hy vọng của chúng con! Amen.”

Tịnh Trí Thiên theo cssr.news

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới