Đức Thánh Cha đau buồn và lên án cuộc thảm sát tại Orlando

Thứ Hai, 13-06-2016 | 17:35:06

Cha Federico Lombardi, Phát ngôn viên Tòa Thánh đã cho biết. “Chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm tìm ra và chống lại những nguyên nhân của hành động bạo lực khủng khiếp và vô nghĩa này”.

Vụ thảm sát xảy ra tại Orlando, với con số rất cao các nạn nhân vô tội, đã làm dấy lên trong tâm hồn Đức Thánh Cha Phan xi cô và tất cả chúng ta những cảm xúc rất sâu xa, chúng ta cảm thấy ghê tởm, đáng lên án, rất đau đớn và rất thương tâm khi đối mặt với cái biểu hiện mới này của sự tàn sát điên rồ và của sự căm thù vô nghĩa. Đức Thánh Cha Phan xi cô, trong lời cầu nguyện và trong sự cảm thông sâu sắc, cảm nhận một cách sâu xa nỗi đau đớn khôn tả của các gia đình các nạn nhân và những người bị thương, và ngài nài xin Thiên Chúa ủi an và nâng đỡ họ”. Cha Federico Lombardi đã nói như vậy.

Cha Lombardi nói thêm: “Mọi người chúng ta đều hy vọng sẽ có thể xác định và phản ứng hiệu quả càng sớm càng tốt với những nguyên nhân của hành động bạo lực khủng khiếp và vô nghĩa này, là hành động bạo lực làm nhiễu loạn sâu xa mong muốn của người dân yêu chuông hòa bình của Mỹ và của tất cả nhân loại.

Ngọc Huỳnh

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Tin mới