Đại học Giáo hoàng Javeriana: Văn bằng về Nhân quyền di dân và các thỏa thuận quốc tế

Thứ Ba, 19-07-2016 | 16:10:46

Đại học Giáo hoàng Javeriana vừa mới khai giảng một khóa học mới nghiên cứu về nhân quyền của người di cư và các thỏa thuận quốc tế, được tổ chức tại Bogota, Colombia.

20160719 Colombia

Mục đích của khóa học là nhằm cung cấp một không gian cho việc suy tư và nâng cao trình độ chuyên môn đối với các cán bộ công chức Colombia, các thành viên thuộc các tổ chức xã hội dân sự và hợp tác quốc tế về cơ sở luật pháp quốc tế, quan hệ quốc tế và pháp luật của Colombia.

Khóa học này se giúp cải thiện việc bảo vệ nhân quyền đối với những người nhập cư Colombia trong khuôn khổ các thỏa thuận quốc tế.

Khóa học, sẽ diễn ra từ tháng Tám đến tháng Mười Một, được chia thành 3 đơn vị học trình. Đơn vị học trình đầu tiên dành riêng nghiên cứu về việc bảo vệ nhân quyền của những người di cư ở các cấp độ quốc tế, khu vực và quốc gia. Đơn vị học trình thứ hai phân tích ý nghĩa cũng như những thách đố của các thỏa thuận quốc tế khi phải đối diện với việc bảo vệ các quyền con người của những người nhập cư. Đơn vị học trình thứ ba bao gồm các bài học và việc đào tạo thực tiễn trong việc xây dựng các chính sách công cộng ở Colombia nhằm mục đích bảo vệ đầy đủ và hiệu quả nhân quyền của những người nhập cư Colombia trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Minh Tuệ(theo Fides)

`

Thông tin

Chia sẻ Lời Chúa

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ

Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Facebook

Facebook

Facebook

Tin mới